Review Hội An tất tần tật trong 1 ngày năm 2023

1. 6h30-8h30:

Đi dạo và thưởng thức 1 ly cà phê sáng bên vỉa hè phố cổ. Lúc này Hội An có 1 vẻ đẹp bình yên, giản dị với ánh nắng ban mai dịu nhẹ, những gánh hàng rong và từng chiếc xích lô qua lại tuy hối hả nhưng k hề xô bồ.

Tất cả từ phong cảnh đến nhịp sống người dân nơi đây hội tụ lại tạo nên một Phố Hội vừa sắc màu nhưng bình dị mà hiếm nơi nào có được.

Trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn dạo quanh 1 vòng phố cổ bằng xe đạp nhé,

2. 8h30-14h30:

Di chuyển xuống bến Cảng Cửa Đại để trải nghiệm tour Cù Lao Chàm trọn gói.

Giá chỉ từ 600k là bạn đã có được những trải nghiệm trên cano cao tốc đi và về giữa bến Cảng và Cù Lao Chàm, tham quan quanh đảo, bơi ngắm san hô và thưởng thức bữa trưa ngay trên đảo luôn nhé.

Không những vậy, bạn còn được tha hồ check-in với hơn 100 tọa độ đẹp nhất chỉ có ở Cù Lao Chàm thôi nè.

3. 15h00-17h00:

Bạn di chuyển sang Rừng Dừa 7 Mẫu trải nghiệm chèo thúng và tham quan.

Đến đây cứ ngỡ như đang lạc vào một Miền Tây sông nước. Không những vậy, bạn còn được thưởng thức, thậm chí là tham gia màn biểu diễn lắc thúng đặc sắc đến từ các cư dân nơi đây.

4. 17h30-18h30:

Chơi hết công suất rồi thì phải nạp năng lượng thôi nào! Và đương nhiên đã đến Hội An thì không thể bỏ qua món Cơm gà phố Hội.

Cơm gà Hội An nổi tiếng nhất là Cơm gà Bà Bụi và Cơm gà Hiền.

5. 19h00-21h00:

Cuối cùng là di chuyển sang Công viên Ấn tượng Hội An. Nơi chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ với khung cảnh tái hiện lại các làng phố, nơi giao lưu văn hóa giữ Việt Nam – Nhật Bản – Trung Quốc.

Reply